Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Tiếng Anh được biên soạn nhằm cung cấp cho các em tổng số 21 đề (gồm 1 đề đánh giá năng lực, 15 đề tự luyện và 5 đề review kiến thức), Mega 2020, siêu tốc luyện đề THPT Quốc Gia Tiếng Anh bao quát trọn kiến thức, dạng bài, giúp 2k2 có sự chuẩn bị kỹ càng trước kỳ thi thật. Các dạng bài trong mỗi đề thi đều được các thầy cô chọn lọc, dự đoán và bám sát với chương trình thi THPT Quốc Gia 2020, nên 2k2 hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần luyện đề với Mega 2020 là có thể nắm chắc điểm 8+ trong tầm tay.


Đây là cuốn sách luyện đề tiếng anh thi THPT Quốc Gia số 1 trên thị trường sách tham khảo hiện nay. Sau quá trình 5 năm liên tục đổi mới, không ngừng hoàn thiện, góp phần giúp hàng nghìn bạn học sinh lớp 12 đỗ vào những ngôi trường Đại học mơ ước, năm nay, Mega 2020 với sự trở lại được đầu tư nghiêm túc và chỉn chu hơn rất nhiều, chắc chắn sẽ giúp sĩ tử 2k2 ôn luyện vững vàng và có một mùa thi thật thành công.

Các bạn có thể tham khảo thêm các cuốn sách tiếng anh hay của cô Trang Anh và Cô Mai Phương:

Sách của cô Trang Anh:

Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Mega 2020:

Đề kiểm tra, đánh giá năng lực giúp các em tự kiểm tra năng lực của bán thân, xem mình còn yếu ở đâu để kịp thời bù đắp lỗ hổng kiến thức. Với việc nhắc lại kiến thức chi tiết và dễ hiểu, ngay cả các bạn mất gốc hay yếu môn Tiếng Anh cũng dễ dàng lấy lại gốc nhanh chóng.


+  20 đề thi thử bứt phá điểm số kèm hướng dẫn giải chi tiết: 20 đề được chia thành các giai đoạn gồm khởi động – tăng tốc 1, 2 – Siêu tốc – Về đích. Việc chia theo lộ trình như vậy phù hợp với năng lực mọi học sinh, kể cả học sinh có học lực trung bình – yếu.

Bên cạnh đó, trong 20 đề tự luyện này, cứ 3 đề lại có 1 đề kiểm tra – đánh giá năng lực, giúp em kịp thời kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của bản thân.  Lời giải chi tiết cũng giúp các em rút ra kinh nghiệm, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải cho từng dạng bài, từ đó nâng cao tư duy giải đề.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV

OR

CLICK LINK DOWNLOAD WORD THEO TỪNG ĐỀ TẠI ĐÂY

Sách Mega 2020 – Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020 Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"