30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1 – Cô Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1 – Cô Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Gần đây Cô Trang Anh – Giáo viên chuyên luyện thi THPT Quốc Gia nổi lên như một hiện tượng, các cuốn sách do cô viết đều có chiều sâu về nền tảng kiến thức, mang lại cho các em học sinh ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh những kiến thức quan trọng, cũng như những phương pháp rèn luyện, hiệu quả nhằm nâng cao thành tích thi cử của mình.

Cuốn sách “30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1” do Cô Trang Anh biên soạn, nằm trong bộ sách 30 chủ đề từ vựng luyện thi THPT QG mục tiêu 9+ gồm 2 tập, hướng tới 30 chủ đề từ vựng trọng tâm, trong đó cuốn tập 1 cung cấp cho các em 15 chủ đề từ vựng bám sát các chủ đề trong sách giáo khoa 10,11,12 thuộc cả 2 chương trình sách cũ và mới. Mỗi bài lại được chia thành 3 bài nhỏ theo mức độ khó tăng dần, mỗi bài nhỏ bao gồm những phần sau: hệ thống từ vựng- bài tập áp dụng- đáp án chi tiết.


Tham khảo thêm Bộ sách: [30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1,2 – Cô Trang Anh tái bản năm 2019]

Tham khảo thêm: 2000 English Collocations and Idioms – Trang Anh

Với phương pháp học từ vựng theo chủ đề, lí thuyết áp dụng vào bài tập thực hành kèm phần giải thích đáp án chi tiết, đơn giản và dễ hiểu. Hơn thế nữa, với khoảng hơn 3000 từ vựng và trên 2000 câu trắc nghiệm, chắc chắn cuốn sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu cho các bạn học sinh lớp 10,11,12 để củng cố các bài học trên lớp, luyện phát âm, rèn kĩ năng dịch thuật, cũng như chuẩn bị tốt cho kì thi THPTQG. Ngoài ra, cuốn sách có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho các anh chị, bạn bè đồng môn.

 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK PHIÊN BẢN 2019 TẠI ĐÂY

Sách 30 chủ đề từ vựng tiếng anh tập 1 – Cô Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"