Tuyển tập 20 năm đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển tập 20 năm đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tuyển tập 20 năm đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11 là  bao gồm các đề thi Olympic 30 tháng 4 về môn tiếng anh của các năm vừa qua, đây là quyển sách tập hợp các đề hay, giúp các em thử sức cũng như định hướng cho mình một phương pháp học tập và ôn luyện phù hợp để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới với những đề thi chính thức và đề thi đề nghị từ các trường chuyên trên cả nước.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Tuyển tập 20 năm đề thi olympic 30 tháng 4 môn tiếng anh 11 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"