Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng anh lớp 3,4,5

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng anh lớp 3,4,5. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng anh lớp 3,4,5”  (ebook+audio) gồm 6 cuốn, mỗi lớp gồm 2 cuốn dành cho học kỳ 1 và 2 giúp học sinh tự ôn tập, củng cố kiến thức đã được học hoặc sau mỗi học kì và cung cấp tài liệu cho giáo viên tổ chức ôn tập trên lớp theo các đơn vị bài học, thực hiện việc đánh giá năng lực học sinh qua hệ thống các bài kiểm tra 15 phút, 35 phút, học kì.

Mỗi cuốn sách Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng anh được chia làm hai phần:

Phần ôn tập gồm 10 bài ôn tập tương ứng với 10 bài học của mỗi học kì tóm lược những kiến thức quan trọng về ngữ âm, từ vựng và cấu trúc.
Phần kiểm tra gồm:
– 10 bài kiểm tra 15 phút tương ứng với 10 bài học.
– 4 bài kiểm tra 35 phút, cứ 5 bài học có 2 bài kiểm tra.
– 4 bài kiểm tra học kì.

Các bài kiểm tra 35 phút và kiểm tra học kì được thiết kế với đầy đủ 4 kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc Viết) trong đó tập trung vào kĩ năng nghe, nói theo chỉ đạo định hướng phát triển năng lực giao tiếp.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO LỚP 3,4,5 TẠI ĐÂY.

Sách Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng anh lớp 3,4,5 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"