Professional English in Use: ICT, Finance, Medicine, Marketing, Law

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Professional English in Use: ICT, Finance, Medicine, Marketing, Law. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Professional English in Use: ICT, Finance, Medicine, Marketing, Law” tập hợp chủ đề trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, tài chính, y học,tiếp thị, luật.


1. Professional English in Use – ICT: Tiếng Anh chuyên nghiệp trong sử dụng CNTT phù hợp cho người học tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao.

Cuốn sách bao gồm một loạt các chủ đề về Công nghệ truyền thông thông tin bao gồm xử lý văn bản, phần mềm tài chính và cơ sở dữ liệu, ứng dụng đa phương tiện, email, thiết kế web và bảo mật Internet. Nó trình bày và giải thích các từ mới trong ngữ cảnh và chỉ cho người học cách sử dụng chúng. Được thiết kế chủ yếu như một cuốn sách tham khảo và thực hành tự học, nó cũng có thể được sử dụng để bổ sung cho công việc trên lớp. Dễ sử dụng và được viết theo phong cách rõ ràng, cuốn sách này sẽ là vô giá cho bất cứ ai cần cải thiện vốn từ vựng về CNTT cho công việc, ở nhà hoặc học tập.


2.  Professional English in Use – Finance: Tiếng Anh chuyên nghiệp trong tài chính sử dụng phù hợp với học sinh trung cấp trở lên. Nó bao gồm 50 đơn vị bao gồm tất cả các khía cạnh của từ vựng tài chính từ Kế toán đến Cho vay và Cho vay, Ngân hàng Trung ương đến Đầu tư mạo hiểm và nhiều lĩnh vực khác bao gồm thành ngữ tài chính và ẩn dụ. Được thiết kế chủ yếu như một cuốn sách tham khảo và thực hành tự học, nó cũng có thể được sử dụng cho công việc trên lớp và các bài học một-một. Cuốn sách này là bắt buộc cho cả giảng viên và người học tiếng Anh và tiếng Anh thương mại, những người cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường tài chính.


3. Professional English in Use – Medicine: Tiếng Anh chuyên nghiệp trong y học sử dụng đã được nghiên cứu cẩn thận bằng văn bản của Viện nghiên cứu ngôn ngữ ứng dụng, cũng như các văn bản, tài liệu và trường hợp xác thực.

Tiếng Anh chuyên nghiệp trong y học sử dụng là bắt buộc đối với giáo viên tiếng Anh y khoa và cho những người hành nghề y cần sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc, ở trong nước hoặc ở nước ngoài.


4. Professional English in Use – Marketing: Tiếng Anh chuyên nghiệp trong tiếp thị sử dụng là một phần của loạt tiêu đề tiếng Anh chuyên nghiệp mới trong sử dụng. Những cuốn sách này cung cấp tài liệu tham khảo từ vựng và thực hành cho các lĩnh vực chuyên môn của tiếng Anh chuyên nghiệp. Nó được thiết kế để giúp những người làm công việc tiếp thị và cần sử dụng tiếng Anh. Cấp độ của cuốn sách là trung cấp đến trung cấp


5. Professional English in Use – Law: Luật sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp – Chia sẻ Thích hợp cho học sinh từ trung cấp đến cao cấp, Luật sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp bao gồm 45 đơn vị bao gồm nhiều thuật ngữ và từ vựng pháp lý khác nhau và đã được phát triển bằng các văn bản và tài liệu pháp lý xác thực. Các chủ đề bao gồm luật doanh nghiệp và thương mại, trách nhiệm pháp lý, luật bất động sản, luật việc làm, công nghệ thông tin, luật hợp đồng và sở hữu trí tuệ. Cuốn sách cũng giới thiệu từ vựng pháp lý chung liên quan đến hệ thống pháp lý, ngành nghề pháp lý và luật sư ngôn ngữ chức năng cần trong cuộc sống làm việc hàng ngày của họ.


CLICK LINK DOWNLOAD 5 EBOOKS TẠI ĐÂY.

Sách Professional English in Use: ICT, Finance, Medicine, Marketing, Law được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"