Oxford Start Reading Complete 6 cấp độ

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Oxford Start Reading Complete 6 cấp độ. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Oxford Start Reading Complete 6 cấp độ” là bộ sách luyện đọc tiếng Anh dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Bộ sách cung cấp cho các em những bài tập ở các mức độ và nhiều phân đoạn rèn luyện với từ vựng. Oxford Start Reading được sắp xếp và phân chia phù hợp rất cẩn thận với các lứa tuổi và là nấc thang lý tưởng để các bạn em dần đọc tiếng Anh hay hơn và trôi chảy hơn.
Toàn bộ ấn phẩm chia làm 6 cấp độ, mỗi cấp độ 1 cuốn, mỗi cuốn sẽ mang đến cho các em  những câu chuyện hài hước, thú vị giúp trẻ thích thú và lôi cuốn vào câu chuyện hơn.

OR

Sách Oxford Start Reading Complete 6 cấp độ được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"