10000 câu đàm thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 10000 câu đàm thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “10000 câu đàm thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất” được biên soạn nằm trong bộ sách 1000 câu đàm thoại tiếng anh: về các lĩnh vực tiếng anh cho du lịch, tiếng anh cho nhân viên, tiếng anh cho người lái taxi, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh cho người mới bắt đầu…Với cuốn sách này, sẽ hướng dẫn một cách đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh hàng ngày bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày như: Cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, lời khuyên … 


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách 10000 câu đàm thoại tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"