Trọn bộ Easy Link Level 1,2,3,4 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ Easy Link Level 1,2,3,4 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Trọn Bộ sách “Easy Link Level 1,2,3,4” (ebook+audio) là tuyển tập loạt bài đọc theo chủ đề để giúp cải thiện khả năng đọc cơ bản của học sinh. Đây là chương trình đọc tích hợp chương trình giảng dạy 4 cấp độ dành cho học sinh bắt đầu đến sơ cấp.


Là bộ sách nhập môn “Liên kết dễ dàng” trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc về đọc hiểu. Bộ truyện? chương trình giảng dạy theo chủ đề giúp học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình? và tiếp thu kiến ​​thức mới từ nội dung thú vị được trình bày trong mỗi đoạn văn. Với nhiều bài học cho mỗi chủ đề, Easy Link cho phép học sinh hiểu sâu hơn về chương trình học và mở rộng bối cảnh học tập của họ ngoài các lĩnh vực đơn lẻ.

Chương trình đọc tích hợp chương trình chuyên đề

Những đoạn thông tin thú vị và từ vựng hữu ích

Thực hành các mẫu câu thực tế

Thực hành đọc to với nhãn dán và các hoạt động kết thúc

Cơ hội cho học sinh tự đặt câu

Các hoạt động viết và đọc thú vị

Minh họa sống động hấp dẫn

Dự án chương với các hoạt động sáng tạo

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ Easy Link Level 1,2,3,4 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"