Easy English with Games and Activities 1,2,3,4,5 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Easy English with Games and Activities 1,2,3,4,5 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách “Easy English with Games and Activities 1,2,3,4,5” (full ebook+audio), là bộ sách  gồm 5 cấp độ dành cho các em ở lứa tuổi tiểu học, đây là bộ sách hay, trình bày với màu sắc bắt mắt cùng với nhiều trò chơi và hoạt động thú vị, điều này sẽ cuốn hút các em học tiếng anh một cách thích thú và chăm chú. Bộ sách này giúp các em phát triển vốn từ, khả năng giao tiếp thông qua các trò chơi (đó là 1 trong những hình thức học nhanh và hiệu quả, áp dụng ngay kiến thức vừa học, kỹ năng giao tiếp, phản xạ tình huống trong mỗi trò chơi). Kèm theo với sách là bộ audio full giọng bản ngữ, giúp các em học tiếng anh chuẩn xác về phát âm.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOk+AUDIO 1 2 3 4 5 TẠI ĐÂY.

Sách Easy English with Games and Activities 1,2,3,4,5 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"