Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Explore Our World level 1,2,3,4,5,6”  (ebook+audio) bao gồm 6 mức độ do nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic phối hợp ấn bản. Bộ sách này được thiết kế theo các độ tuổi của các em học sinh tiểu học (5-11 tuổi), nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diễn kĩ năng nghe, nói, phát âm, mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng tiếp thu các cấu trúc câu cho các em để dễ dàng vận dụng cho giao tiếp hoàn chỉnh sau này.
Bộ sách bao gồm (Explore our world student book, Explore our world workbook, file audio) này được thiết kế một cách bài bản, khoa học, kết hợp với những bức ảnh sinh động của các loài vật, thế giới đồ vật, con người, thông qua các câu chuyện hấp dẫn là nguồn cảm hứng vô tận cho các trẻ nhỏ, thêm vào đó là các bài hát không kém phần vui nhộn, càng làm cho bài học thêm thú vị, đặc biệt là các câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới) sẽ giúp trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”, lại được phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.


Giáo trình Explore Our World cung cấp cho trẻ 4 kĩ năng chủ yếu: nghe, nói, phát âm, viết.

Các kỹ năng này được lồng ghép và nâng cao theo hình xoắn ốc trong tất cả các hoạt động của từng bài học. Hơn nữa, trẻ cũng có thể được rèn luyện các kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình, thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm … Qua đó, trẻ sẽ có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày và mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.
Các đặc điểm nổi bật của bộ giáo trình Explore Our World 6 Levels này:

  • Giáo trình Explore Our World giúp trẻ dễ dàng áp dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày
  • Với mỗi chủ đề, trẻ đều được hướng dẫn luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh và trau dồi mở rộng những kiến thức bổ ích khác liên quan đến bài học, nhờ đó các con có thể dễ dàng sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.
  • Trẻ sẽ được học cách thiết lập, thực hiện mục tiêu, tự đánh giá và so sánh với mục tiêu ban đầu, từ đó nhận ra những điểm yếu và tự khắc phục, nhận thức rõ ràng sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tập.
  • Rất nhiều hoạt động học tập trong Giáo trình Explore Our World giúp trẻ gợi mở Tư duy logic, trẻ được hướng dẫn và thực hành phân chia công việc thành bước nhỏ, giúp trẻ tư duy logic hơn và có thói quen sắp xếp công việc hợp lý.

1. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 1  TẠI ĐÂY

2. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 2  TẠI ĐÂY

3. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 3  TẠI ĐÂY

4. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 4  TẠI ĐÂY

5. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 5  TẠI ĐÂY

6. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 6  TẠI ĐÂY

OR LINK DỰ PHÒNG:

1. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 1  TẠI ĐÂY

2. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 2  TẠI ĐÂY

3. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 3  TẠI ĐÂY

4. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 4  TẠI ĐÂY

5. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 5  TẠI ĐÂY

6. CLICK LINK DOWNLOAD EXPLORE OUR WORLD LEVEL 6  TẠI ĐÂY

Sách Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"