IELTS Band 9 Vocab Secrets

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách IELTS Band 9 Vocab Secrets. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách IELTS Band 9 Vocab Secrets – Cambridge IELTS Consultants sẽ cung cấp cho các bạn một lượng từ vựng rất lớn về chính xác loại mà các giám khảo IELTS muốn nhìn và nghe từ bạn trong bài kiểm tra, bao gồm mười chủ đề IELTS. Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị để trả lời các câu hỏi về tất cả mười chủ đề này bởi vì tất cả chúng có thể được sử dụng trong bài kiểm tra. Do đó, đừng bắt đầu bằng cách cố gắng nhớ tất cả các từ trong Mô-đun 1, sau đó tất cả các từ trong Mô-đun 2, v.v.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách IELTS Band 9 Vocab Secrets được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"