Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 2 – Mai Lan Hương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 2 – Mai Lan Hương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 2” của tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên soạn thảo theo chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào tạo, sách giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng đọc (reading), viết (writting), nghe (listening), nói (Speaking), gồm nhiều bài tập vô cùng đa dạng của chương trình Tiếng Anh 6 sắp xếp lại các chữ cái sau để được từ có nghĩa, tìm từ không cùng nhóm với các từ còn lại, chọn câu trả lời đúng nhất đúng nhất, viết lại câu,… 

Bài tập tiếng Anh 6 do Mai La Hương biên soạn gồm hai tập tương ứng với hai tập sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam hợp tác với Nhà Xuất bản Gỉáo dục Pearson. Tham khảo thêm cuốn sách Bài tập tiếng anh 6 tập 1 – Mai Lan Hương

Bài tập tiếng Anh 6 tập 2 gồm 6 đơn vị bài tập được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 6 tập 2. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

  • Phần A – Phonetics: Các bài tập ngữ âm giúp củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết các âm được phát âm giống nhau hoặc khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar:Các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.
  • Phần C – Speaking:Các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, v.v. giúp rèn luyện kĩ năng nói.
  • Phần D – Reading:các đoạn văn ngắn với hình thức điền vào chỗ trống, chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi viết T (true) hoặc F (false), v.v. giúp luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.
  • Phần E – Writing:Các bài tập viết câu hoặc viết đoạn văn giúp luyện tập kĩ năng viết. 

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập và ủng cố kiến thức đã học. 

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD WORD DÀNH CHO GV

Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 2 – Mai Lan Hương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"