Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 – The Windy

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 – The Windy. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9” do The Windy biên soạn bám sát chương trình giảng dạy, cuốn sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 còn có nhiều dạng bài tập về từ vựng và ngữ pháp nhằm giúp học sinh luyện tập sâu hơn các nội dung trọng tâm của bài học. Từ vựng và ngữ pháp bám sát chương trình học với tần suất lặp lại và nâng cao dần một cách thích hợp để học sinh cảm thấy hứng thú khi thực hành. Cấu trúc cuốn sách gồm 5 phần:

– Phần 1: Các đề kiểm tra 10 Units

– Phần 2: Các đề kiểm tra học kì I

– Phần 3: Các đề kiểm tra học kì II

– Phần 4: Các đề ôn tập cuối năm

– Phần 5: Một số đề nâng cao

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 cung cấp nhiều loại hình bài tập phong phú sẽ là cuốn sách trợ giúp thiết thực cho giáo viên và các em học sinh lóp 9 có trình độ khác nhau. Cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập, nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 – The Windy được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"