Trọn bộ 40 Bài tập đọc hiểu luyện thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh Tập 1,2 – Trang Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ 40 Bài tập đọc hiểu luyện thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh Tập 1,2 – Trang Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ ebook Trọn bộ 40 Bài tập đọc hiểu luyện thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh Tập 1,2 (có đáp án và lời giải chi tiết) của cô Trang Anh biên soạn là bộ tài liệu hay, tập hợp nhiều bài đọc hiểu có cấu trúc và dạng câu hỏi hay gặp của các đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia để các em rèn luyện, tăng vốn từ vựng và nắm chắc các cách trả lời với các dạng câu hỏi có đánh lừa, nhập nhằng… Tham khảo thêm cuốn tài liệu [102 Bài đọc hiểu Tiếng Anh từ các trường chuyên]

CLICK LINK DOWNLOAD TẬP 1 TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD TẬP 2 TẠI ĐÂY.

Sách Trọn bộ 40 Bài tập đọc hiểu luyện thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh Tập 1,2 – Trang Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"