600 Essential Words for the TOEIC – 3rd Edition mới nhất 2018

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC – 3rd Edition mới nhất 2018. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cũng như các phiên bản trước, sách 600 Essential Words for the TOEIC – 3rd Edition bao gồm 50 chủ đề. Mỗi nhóm chủ đề sẽ giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Các bạn để ý rằng, khi tra từ điển 1 từ vựng thì sẽ có rất rất nhiều nghĩa nhưng trong cuốn 600 từ vựng Toeic lại chỉ trình bày có 1,2 nghĩa. Không phải tác giả cung cấp thiếu các nghĩa khác của từ,  những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Hiểu nghĩa cơ bản các bạn sẽ dễ dàng linh hoạt suy ra các nghĩa tương tự của nó trong nhiều ngữ cảnh khác.


LINK TẢI SÁCH PDF VÀ AUDIO CỦA SÁCH TẠI ĐÂYNhững ai đang luyện thi Toeic chắc hẳn sẽ biết tới cuốn 600 Essential Words for the TOEIC. Đúng như tên gọi, cuốn sách này tổng hợp 600 từ vựng cần thiết nhất, hay gặp nhất trong đề thi Toeic. Hểu và học hết 600 từ vựng này thì gần như chúng ta có thể đọc hiểu được toàn bộ các câu hỏi trong đề thi Toeic.

Sách 600 Essential Words for the TOEIC – 3rd Edition mới nhất 2018 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"