Lời giải đề thi học sinh giỏi tiếng anh 12 – Đào Thúy Lê

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Lời giải đề thi học sinh giỏi tiếng anh 12 – Đào Thúy Lê. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Lời giải đề thi học sinh giỏi tiếng anh 12” của tác giả Đào Thúy Lê tập hợp các đề thi học sinh giỏi quốc gia, đề thi học sinh giỏi hay, chọn lọc của các tỉnh, nhằm đưa đến cho các bạn một lượng kiến thức lớn để thử thách trước các kỳ thi. Làm quen với các dạng ra đề, cũng như kiểm tra trình độ hiện tại của mình. Với đáp án kèm theo sẽ giúp các bạn so sánh được kết quả sau khi hoàn thành các đề thi.


Cuốn sách này sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong ôn thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 11 và 12. Sách cung cấp các dạng đề rất chi tiêt từ phần grammar cho đến reading. Nói tóm lại, nếu bạn sử dụng cuốn sách này bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tự tin khi bước vào kì thi học sinh giỏi


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Lời giải đề thi học sinh giỏi tiếng anh 12 – Đào Thúy Lê được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"