Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên (Tiếng anh-Tiếng Việt)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên (Tiếng anh-Tiếng Việt). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Fluent Forever “Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên” của tác giả Gabriel Wyner có phiên bản gốc là “How to learn any language fast and never forget it“. Đây được coi là một phương pháp học ngoại ngữ nổi tiếng, Fluent Forever là cách dạy bất cứ ngoại ngữ nào bạn muốn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.


Đây là tài liệu học ngoại ngữ được đánh giá cao nhất hiện nay trên toàn thế giới bới nó không đơn thuần là sách dạy ngoại ngữ mà là một cú đột phá tư duy xuất sắc để làm chủ não bộ. Ứng dụng tri thức về khoa học thần kinh, bạn không cần chờ đến một sự may mắn tình cờ hay cần mẫn quá sức để đưa thông tin cần thiết vào não bộ. Những gì bạn muốn sẽ thuận với tự nhiên lưu vào bộ nhớ. Bởi thế, không phải ngẫu nhiên, trang web Gabriel Wyner sáng lập đã trở thành một “hiện tượng mạng”, dạy ngoại ngữ cho 1,5 triệu người trên toàn thế giới và khiến hàng triệu người ham thích thử thách tư duy tìm đến.

Trong cuốn sách này, Wyner sẽ chia sẻ ba chìa khóa hiệu quả để làm quen và làm chủ “đa ngôn ngữ”:

  • Học phát âm đầu tiên (Kinh nghiệm của ca sĩ) để tai bạn dần quen với những âm ngoại ngữ, giúp bạn không chỉ nghe chuẩn mà còn phát âm chuẩn.
  • Không dịch để tư duy bằng ngoại ngữ.
  • Sử dụng hệ thống nhắc lại cách quãng để đẩy thông tin vào sâu trong trí nhớ dài hạn và lưu lại mãi mãi.

Để thuận tiện cho các bạn học tập và tra cứu cả bản gốc (Tiếng anh)  và bản tiếng việt, chúng tôi chia sẻ 2 bản theo link dưới đây:

1. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TIẾNG VIỆT TẠI ĐÂY.

2. CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK ENGLISH TẠI ĐÂY (ORIGINAL VERSION)

Sách Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên (Tiếng anh-Tiếng Việt) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"