Bộ sách Tiger Time Level 1,2,3,4,5,6

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ sách Tiger Time Level 1,2,3,4,5,6. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Tải trọn bộ sách Tiger Time Level 1,2,3,4,5,6 bao gồm 6 mức độ, được thiết kế một cách sôi động dựa trên các câu chuyện hài hước của các nhân vật. Các từ vựng, cấu trúc câu được sử dụng trong ngôn ngữ  giao tiếp hàng ngày cộng thêm sự hấp dẫn của các câu chuyện, sự thú vị của các bài hát, bài rap càng làm cho việc học của các em trở nên đa dạng và dễ tiếp thu hơn.

Components for students:

• Student’s Book
  • Activity Book
  • Student’s Resource Centre
  • Student’s eBook

Components for teachers:

• Teacher’s Book
  • Flashcards
  • Teacher’s Resource Centre
  • Presentation Kit
  • Class Audio CDs
  • Student’s eBook

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOKS TẠI ĐÂY

OR

CLICK OTHER LINK DOWNLOAD EBOOK

Sách Bộ sách Tiger Time Level 1,2,3,4,5,6 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!