Write Right Level 1, 2, 3

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Write Right Level 1, 2, 3. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sáchWrite Right Level 1, 2, 3″ gồm 3 cấp độ được thiết kế cho học sinh từ sơ cấp đến trung cấp. Cuốn sách hỗ trợ, hướng dẫn các em học sinh cách tiếp cận các loại bài viết như: dạng miêu tả, tường thuật, viết thư…

Trong mỗi bài, đều hướng dẫn các em học sinh nắm được các cấu trúc câu, kiểu cách viết để phù hợp với từng chủ đề đã cho trước đó. Sau đó, các em sẽ học cách tổ chức bài viết của mình bằng cách sử dụng một công cụ tổ chức đồ họa giúp sắp xếp các ý tưởng một cách rõ ràng và mạch lạc. 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK 1 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK 2 TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK 3 TẠI ĐÂY


Sách Write Right Level 1, 2, 3 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"