Bài tập trắc nghiệm và tự luận tiếng anh 8

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài tập trắc nghiệm và tự luận tiếng anh 8. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài tập trắc nghiệm và tự luận tiếng anh 8″ được biên soạn nhằm tổng hợp tổng hợp các kiến thức ngữ pháp trọng tâm trong chương trình tiếng anh lớp 8. đồng thời giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng làm bài tập thông qua các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận đa dạng, phong phú. 

Nội dung sách Bài tập trắc nghiệm và tự luận tiếng anh 8 được thiết kế bám sát nội dung sách giáo khoa hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo với nhiều loại hình bài tập đa dạng, phong phú dành cho học sinh lớp 8 và có phần nâng cao dành cho học sinh khá giỏi.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bài tập trắc nghiệm và tự luận tiếng anh 8 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"