Tự Luyện Olympic Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1,2

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tự Luyện Olympic Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1,2. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách Tự Luyện Olympic Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1,2 do tác giả Nguyễn Song Hùng và Trương Thị Ngọc Diệp biên soạn nhằm giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài thi trước khi thử sức trên Internet. Với mỗi lớp, sách được chia ra làm hai tập tương ứng với hai học kì, các em cần đọc kĩ phần “Hướng dẫn làm bài” để làm các dạng bài thi cho đúng yêu cầu.


Khi luyện xong mỗi vòng thi trong sách, các em học sinh có thể bắt đầu truy cập Internet, vào địa chỉ: để tham gia các vòng thi tự luyện và đọc kĩ mục “Những điều cần biết” trên trang chủ để được hướng dẫn cụ thể. Các tác giả hy vọng cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô giáo, các em học sinh tiểu học trong việc ôn luyện kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng đảm bảo đạt được những chỉ tiêu đầu ra của Chương trình tiếng Anh tiểu học ban hành theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK  TẬP 1 TẠI ĐÂY.

and

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẬP 2 TẠI ĐÂY

Sách Tự Luyện Olympic Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1,2 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"