Đề cương ôn tập tiếng anh học kỳ 1,2 lớp 3,4,5 – Bùi Văn Vinh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Đề cương ôn tập tiếng anh học kỳ 1,2 lớp 3,4,5 – Bùi Văn Vinh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ tài liệu dành cho các em học sinh tiểu học “Đề cương ôn tập tiếng anh học kỳ 1,2 lớp 3,4,5” do Thầy Bùi Văn Vinh biên soạn nhằm giúp các em ôn luyện các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp trong sách giáo khoa mới, kèm theo đó là các dạng bài tập để các em luyện tập củng cố kiến thức của mình. Đây là bộ tài liệu hay, các bố mẹ nên download để cho con mình thử sức, cũng như chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho các bài kiểm tra học kỳ I và II.


CLICK LINK DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU 3,4,5
Sách Đề cương ôn tập tiếng anh học kỳ 1,2 lớp 3,4,5 – Bùi Văn Vinh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"