12 Bộ sách Usborne Phonics Readers (full ebook +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 12 Bộ sách Usborne Phonics Readers (full ebook +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ “12 Bộ sách Usborne Phonics Readers” (full ebook +audio) luyện phát âm cự hay cho các con. Với đa dạng các chủ đề sinh động, bộ sách này được xem là một lựa chọn ưu tiên khi dạy phát âm cho các bé, với bộ sách này sẽ giúp các con ngay từ khi bé luyện phát âm chuẩn từ âm cơ bản, đến âm ghép và từ vựng hoàn chỉnh. Có thể nói Usborne Phonics Readers là công cụ rất hữu ích để các con luyện ngữ âm tiếng Anh hiệu quả.


Bộ sách này gồm gồm 12 cuốn sách (book+audio) với các chủ đề như sau:

1. Big pig on a dig

2. Fat cat on a mat

3. Fox on a box

4. Frog on a log

5. Goose on the loose

6. Hen’s pens

7. Ted in a red bed

8. Ted’s shed

9. Toad makes a road

10. Mouse moves house

11. Sam sheep can’t sleep

12. Shark in the park

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách 12 Bộ sách Usborne Phonics Readers (full ebook +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"