Sách giáo khoa tiếng anh 12 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Sách giáo khoa tiếng anh 12 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách giáo khoa tiếng anh 12 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio) được soạn thảo theo chương trình tiếng Anh hệ 10 năm theo đề án 2020 của Bộ giáo dục, với chuẩn đáp ứng đầu ra năng lực của Bộ. Cấu trúc của bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm cho giáo viên và học sinh.

Bộ sách tiếng anh 12 chắt lọc kỹ lưỡng. Nhằm mang đến những tiết học hay, tạo nguồn cảm hứng cho học sinh được học chương trình này, theo đúng như cái tên mọi người vẫn thường gọi nó “chương trình mới”, nên cách thức trình bày, nội dung luôn cập nhật liên tục là điều dễ hiểu.

Mỗi bài tập dành cho người học được trau chuốt kỹ lưỡng qua các phần:

Phần A: Phonetics (Ngữ âm).

Phần B: Vocabulary and Grammar.

Phần C: Speaking.

Phần D: Reading.

Phần E: Writing.

Cuối cùng là hai bài kiểm tra: Test 1 và test 2, mỗi bài gồm 50 câu hỏi với bài tập củng cố lại tất cả những phần trên.

CLICK LINK DOWNLOAD BỘ SÁCH +AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Sách giáo khoa tiếng anh 12 mới (trọn bộ tập 1,2 +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!