Ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2020-2021

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2020-2021. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2020-2021 do Bùi Ánh Dương làm chủ biên, biên soạn dựa trên nền tảng là chủ để , kiến thức ngữ pháp – từ vựng và kỹ năng theo chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, nhằm chuẩn bị tốt cho các em học sinh ôn vào lớp 10 trung học phổ thông. Trong đó các dạng bài luyện tập và đề tổng hợp đều được biên soạn theo hướng cập nhật những yêu cầu kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông trên cả nước. Tham khảo thêm cuốn sách mới năm 2020 -2021: [Ôn tập thi vào lớp 10 môn tiếng anh năm học 2020-2021 – Nguyễn Thị Chi]

Cuốn sách gồm 4 phần chính : 

A : – Review ( kiến thức trọng tâm )

B: – Practice exercises ( Các dạng bài luyện tập )

C: – Practice tests ( đề luyện tổng hợp kèm theo phiếu trả lời mẫu)

D: – Answer key  (đáp án gợi ý và một số cấu trúc cần ghi nhớ )

Với cuốn sách Ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2020 – 2021 sẽ giúp các em ôn luyện một cách tổng thể các chủ đề về từ vựng và ngữ pháp, để tự tin cho kỳ thi sắp tới.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD DÀNH CHO GV

Sách Ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm học 2020-2021 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"