Tuyệt Phẩm Khởi Động Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyệt Phẩm Khởi Động Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tuyệt Phẩm Khởi Động Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh” của tác giả Cao Thị Thu Giang – Cao Thị Hồng Phương là cuốn sách được các giảng viên khoa tiếng anh của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội  biên soan nó được phân tích, giải chi tiết và bình luận về bài giải một cách rõ ràng, chính xác nhằm giúp các em hiểu rõ hơn về mọi vấn đề.

     Cuốn sách được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của nhóm tác giả, đồng thời được cập nhật theo khung chương trình do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Cuốn sách không chỉ giúp học sinh có cái nhìn bao quát về lượng kiến thức thiết yếu và mở rộng thông qua bộ sưu tập các đề thi  mà còn hiểu thấu đáo các vấn đề và hiện tượng ngôn ngữ thông qua phần lời giải hết sức chi tiết, mạch lạc và dễ hiểu bởi nhóm tác giả có phương pháp truyền đạt được học sinh và đồng nghiệp đánh giá cao. Hy vọng, cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích của các em học sinh.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Tuyệt Phẩm Khởi Động Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"