Cambridge English Three Practice Tests Starters – Movers – Flyers

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Cambridge English Three Practice Tests Starters – Movers – Flyers. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách “Cambridge English Three Practice Tests Starters – Movers – Flyers”  gồm 3 mức độ cung cấp cho các em bộ tài liệu kiểm tra thực hành. Bằng cách thực hiện các bài kiểm tra thực hành, các em sẽ cảm thấy sẵn sàng cho những gì cần làm vào ngày thi, và cũng sẽ có niềm vui trong khi học.

Bài kiểm tra thực hành đầy đủ với thiết kế đầy màu sắc và rõ ràng để thúc đẩy và khuyến khích những người học trẻ tuổi, và chuẩn bị cho họ những gì họ sẽ thấy trong bài kiểm tra thực tế.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Cambridge English Three Practice Tests Starters – Movers – Flyers được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"