English way trọn bộ 24 DVD giao tiếp tiếng anh cực hay cực chất

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách English way trọn bộ 24 DVD giao tiếp tiếng anh cực hay cực chất. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ video tuyệt hay “English way trọn bộ 24 DVD giao tiếp tiếng anh cực hay cực chất“. English Way là một series gồm 24 DVD Video dành người học tiếng Anh từ trình độ căn bản đến nâng cao. Mỗi bài học sẽ gồm nhiều đoạn phim (được xây dựng theo một cốt truyện cụ thể nhằm biểu thị các mối giao tiếp trong cuộc sống hiện đại ngày, đây là những thước phim nhiều nội dung, hài hước và mang tính áp dụng cao) và một phần hướng dẫn cách sử dụng ngữ pháp, phân tích tình huống và áp dụng ngôn ngữ vào thực tế, phần này do giáo viên bản xứ Gabrielle đảm nhận.


Khóa học thông qua bộ DVD này được thiết kế riêng cho những ai muốn xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Thông qua những tình huống cụ thể, giúp người học tin tưởng vào bản thân và tự tin trong giao tiếp. Đối với English Way, bạn không cần phải lo nghĩ đến việc mình sẽ tiếp nhận được bao nhiêu kiến thức, cải thiện được bao nhiêu kỹ năng,… Việc duy nhất bạn cần quan tâm đó là: Dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để ngồi xem video, thư giãn , thế là đủ (kiến thức sẽ tự nhiên thấm vào tâm tưởng người học). Nếu quỹ thời gian không cho phép cũng không sao, bạn đã có đầy đủ bộ Mp3 của chương trình, hãy chép nó vào điện thoại và mở ra nghe mỗi khi có thể (thời gian nghỉ trưa, đi uống Cáfe hay là những lúc đi xe Bus…).


Ngay từ những bài học đầu tiên, English Way sẽ hướng dẫn bạn từng bước làm quen với phương pháp học mới và từ đó đưa tiếng Anh đến với bạn một cách tự nhiên. Cấu trúc của khóa học được xây dựng theo mục tiêu trước mắt và mang lại kết quả thiết thức cho người học, cho phép bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên trong các tình huống thực tế của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Để tiếp thu được toàn bộ kiến thức của khóa học DVD này, thì ngay từ những bài học đầu tiên, chương trình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng một số ngữ pháp căn bản để từ đó có thể theo kịp các cấu trúc phức tạp hơn về sau.


Phương pháp học hiệu quả video tiếng anh giao tiếp như thế nào?

Bạn có biết phương thức học tập qua video được khoa học chứng minh về hiệu quả và khả năng thành công cao nếu áp dụng một cách đúng đắn? Với English way, kết quả sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thực hiện theo phương pháp sau:


Bạn không cần lo lắng việc tiếp thu ít kiến thức, kỹ năng, giao tiếp không hay… Bạn chỉ cần dành ra một khoảng thời gian nhất định trong ngày để ngồi xem video, thư giãn và để cho tiếng anh dần “làm quen” với bạn. Kiến thức bài học cũng sẽ dần đi vào tâm tưởng của bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn quá bận rộn, hãy ghi file nghe ra điện thoại hoặc chiếc MP3 nhỏ xinh để bạn có thể nghe và thực hành tiếng anh mọi lúc mọi nơi: trên xe buýt, giờ giải lao, giờ nghỉ trưa, khi đợi chờ bạn bè… Tranh thủ học tiếng anh giao tiếp ọi lúc mọi nơi là một ý kiến không tồi đâu nhỉ?


Bạn cũng yên tâm rằng các tình huống trong English way cũng rất đơn giản và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày. Khi bạn mệt mỏi, việc nghe một câu chuyện hài hước, xem một đoạn video ngắn cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất nhiều.


Ngoài ra, việc tiếp xúc với tiếng Anh bản xứ từ các nhân vật và giáo viên hướng dẫn Garbrielle cùng những mẩu chuyện vui sẽ giúp truyền tải kiến thức, kỹ năng đến bạn nhanh chóng.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL DVD TẠI ĐÂY (DRIVE)

Hoặc

CLICK LINK DOWNLOAD FULL DVD FSHARE

Sách English way trọn bộ 24 DVD giao tiếp tiếng anh cực hay cực chất được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"