Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6gồm 2 tập tập 1,2 do Tống Ngọc Huyền biên soạn nhằm giúp các em học sinh vận dụng kiến thức đã học trong sách giáo khoa để tự kiểm tra, đánh giá năng lực, đồng thời củng cố lại kiến thức Tiếng Anh, bù đắp những phần mình đang yếu hoặc nắm chưa chắc chắn.


Mỗi cuốn sách tập 1, tập 2 đều gồm gồm 6 Unit với cấu trúc được thiết kế theo hướng giúp các em nắm chắc: Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 6 theo chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần:

  • Vocabulary
  • Grammar
  • Bài tập vận dụng cơ bản

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN WORD DÀNH CHO HS VÀ GV

Sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"