Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 6 tập 1

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 6 tập 1. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 6 tập 1” do Nguyễn Thị Thu Huế làm chủ biên giúp các em học sinh lớp 6 nắm vựng các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm, đồng thời nâng cao khả năng phát âm và ứng dụng để làm các bài tập.


Cuốn sách này là quyển thứ nhất trong 14 cuốn sách thuộc “Bộ sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12”  được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc.


Bộ sách này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục Đào tạo.


Trong đó phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu. 


Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh 6 tập 1 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"