Trọn bộ sách Fairyland 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọn bộ sách Fairyland 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ sách Fairyland 1,2,3,4,5,6 (ebook+Audio) là chương trình học tiếng Anh được thiết kế riêng dành cho học sinh tiểu học. Các em nhỏ sẽ hoà mình vào một thế giới đầy những điều kỳ thú và các chuyến phiêu lưu mạo hiểm, nơi mà mỗi bài học tiếng Anh là một kỷ niệm khó quên. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong Fairyland và cảm nhận sự kỳ diệu.
Bộ sách Fairyland có 7 mức độ gồm những cuốn sau đây:

Starter (PB, AB, TB, TRP)
Level 1 (PB+audio, AB, TB, TRPack, Flashcards)
Level 2 (PB+audio, AB, TB, TRPack, Vocabulary and Grammar, Flashcards, Portfolio)
Level 3 (PB+audio & videos, AB, TB, TRPack, Vocabulary and Grammar, Flashcards, Portfolio, Posters): https://yadi.sk/d/GT55vYNYyOo_mw
Level 4 (PB+audio, AB, TB, Vocabulary and Grammar, Flashcards, Portfolio)
Level 5 (PB+audio, AB, TB, Vocabulary and Grammar, Flashcards)
Level 6 (PB+audio, AB, Vocabulary and Grammar, Tests+audio, Flashcards)

Các ưu điểm của bộ giáo trình Fairyland :
  • Các bài học đặc biệt thú vị và lôi cuốn với học sinh, có kèm thêm các yếu tố thần thoại, kỳ ảo.
  • Các bài học ngữ pháp được trình bày thông qua các thẻ ghi nhớ từ vựng và hình các nhân vật.
  • Nhiều bài hát sống động.
  • Chương trình học có bao gồm các bài ôn luyện cả 4 kỹ năng cho học sinh.
  • Các hoạt động vui chơi giải trí trong suốt quá trình học cho học sinh, làm cho học sinh luôn cảm thấy thoải mái.
  • Trong suốt quá trình học, các em nhỏ sẽ được ôn luyện ngữ pháp thường xuyên.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK FULL+AUDIO TẠI ĐÂY

Sách Trọn bộ sách Fairyland 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!