Học 600 từ vựng toeic qua 22 truyện chêm

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Học 600 từ vựng toeic qua 22 truyện chêm. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Học 600 từ vựng toeic qua 22 truyện chêm” của Hieptoeic thực sự là một cuốn tài liệu hay, học từ vựng hiệu quả. Theo các đánh giá khoa học thì học từ vựng qua truyện chêm được đánh giá là một trong 4 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: trong đó có các phương pháp khác như Học từ vựng qua tranh minh họa, qua thẻ Flash Card, học qua âm thanh tương tự. Các phương pháp này đều thích nghi với ngăn chứa của bộ não do đặc thù về trí tưởng tượng và các thói quen hình thành trong bộ não.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Học 600 từ vựng toeic qua 22 truyện chêm được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"