Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh THCS

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh THCS. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh THCS” do tác giả Huỳnh Thị Ái Nguyên – Nguyễn Quang Vịnh biên soạn nhằm cung cấp cho học sinh khá giỏi môn tiếng anh khối Trung học cơ sở những kiến thức và bài tập nâng cao trên nền tảng kiến thức chương trình đã học ở trên lớp.

Cuốn sách được chia thành 6 phần:

  • Phần 1: Phonetics – Ngữ âm
  • Phần 2: Vocabulary – Từ vựng
  • Phần 3: Grammar – Ngữ pháp
  • Phần 4: Reading comprehension – Đọc hiểu
  • Phần 5: Giới thiệu một số đề thi học sinh giỏi THCS
  • Phần cuối cùng là các đáp án và bài tập và đề thi

Mỗi phần sẽ cung cấp cho các em các kiến thức trọng tâm, cốt lõi để các em hoàn thiện hơn nữa vốn kiến thức của mình. Từ đó giúp các em vận dụng hoàn thành tốt các dạng bài tập phổ biến được ra trong sách, đây là cơ sở để các em sẽ làm tốt các bài tập trắc nghiệm trong kỳ thi học sinh giỏi cấp THCS tới đây.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh THCS được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"