Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 11

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 11. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 11” (Chương trình mới) có đáp án do The Windy biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp học sinh hệ thống kiến thức và luyện tập cho các bài kiểm tra, thi tốt nghiệp và chuẩn bị kiến thức nền tảng cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Bài tập trong cuốn sách này được thiết kế đa dạng từ dễ đến khó, đồng thời tập trung vào ba khía cạnh: từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp.

Cuốn sách bao gồm 10 đơn vị bài học (10 units). Mỗi bài trong sách gồm ba phần chính:

  • Part 1. Language focus (Trọng tâm kiến thức): Giải thích và hệ thống từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp theo cách đơn giản, học sinh được nghe đĩa CD để thực hành phát âm.
  • Part 2. Practice (Thực hành): Áp dụng ngay lý thuyết ở Part 1 để làm bài tập.
  • Part 3. Test yourself (Tự kiểm tra): Bao gồm một bài test nhỏ bao quát toàn bộ kiến thức về từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp để học sinh tự đánh giá mức độ hiểu và nắm bắt bài của mình.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 11 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"