Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Cấp THCS

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Cấp THCS. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Cấp THCS” của tác giả Nguyễn Thị Thiên Hương – Phạm Tấn Đạt biên soạn nhằm giúp các em học sinh khá, giỏi môn Tiếng Anh cấp Trung học cơ sở chuẩn bị tốt cho các kì thi Học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố. Cuốn sách bao gồm 30 đề hay được tuyển chọn, tổng hợp một cách kỹ lưỡng để giúp các em làm quen với các dạng bài thường gặp, các chủ điểm trọng tâm.

Cuốn sách gồm có 2 phần như sau:

  • Phần I: Tuyển tập các đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp Quận (gồm 20 đề)
  • Phần II: Tuyển tập các đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp Thành phố (gồm 10 đề)

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Cấp THCS được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"