20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “20 câu chuyện từ vựng Toeic” cung cấp trên 400 từ vựng quan trọng đối với kỳ thi Toeic do thầy Lê Văn Hiệp biên soạn. Với kinh nghiệm của mình thầy đã lồng ghép 400 từ vựng vào 20 mẫu chuyện ngắn gần gụi và các tình huống đời thường khiến cho việc học từ vựng TOEIC trở nên thú vị và dễ dàng hơn. (Tham khảo thêm: Học 600 từ vựng Toeic qua 22 truyện chêm)

Cách học tài liệu hiệu quả nhất:

  • Mỗi ngày học 1 câu chuyện. Khi học nhớ hình dung ra trong đầu câu chuyện ấy sẽ dễ nhớ hơn. Mỗi câu chuyện có số lượng từ vựng từ 20 – 30 từ nên rất phù hợp với người mới bắt đầu.
  • Bài tập chỉ bao gồm 2 phương án a và b. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả, các bạn phải chọn ngay lập tức, không được suy nghĩ lâu, nếu suy nghĩ lâu có nghĩa bạn chưa thuộc từ ấy.
  • Sau 5 câu chuyện sẽ có 1 bài tập tổng hợp, bạn nên làm bài tập này nhanh hết sức có thể để xem mình nhớ được bao nhiêu từ.
  • Tài liệu chủ biên cho những bạn mới nhập môn muốn nhớ từ vựng TOEIC nhanh nên đã lượt đi phần phiên âm cho đơn giản.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"