Practical Everyday English (ebook +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Practical Everyday English (ebook +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Practical Everyday English (ebook +audio) là một cuốn sách tự học với âm thanh CD, được thiết kế để cải thiện vốn từ vựng của học sinh trung học phổ thông và nâng cao tiếng Anh như một ngoại ngữ. Cuốn sách này tập trung đặc biệt vào các cụm động từ, từ vựng và thành ngữ nâng cao. Không giống như một cuốn từ điển, cuốn sách này thực sự dạy cho học sinh cách và thời điểm sử dụng các từ bằng cách đưa ra các ví dụ chân thực, đối thoại giải trí và các bài tập hữu ích.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Sách Practical Everyday English (ebook +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"