Contemporary topics 1,2,3 (ebook+audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Contemporary topics 1,2,3 (ebook+audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách “Contemporary topics 1,2,3” (ebook+audio) là bộ giáo trình 4 mức độ bao gồm Contemporary topics intro, Contemporary topics 1, Contemporary topics 2 và cuối cùng là cuốn Contemporary topics 3. Bộ sách này được ấn bản bởi Longman, dành cho sinh viên đại học, cao đẳng, giúp các bạn có định hướng và luyện tập chuyên sâu những kỹ năng Nghe – Nói.


Đi kèm giáo trình là file MP3 Contemporary topics và toàn bộ keys, lời giải đáp án cho các bài tập trong giáo trình. Giáo trình cũng sẽ cung cấp cho các bạn học sinh vốn từ vựng cần thiết để trải qua các kỳ thi chuyên môn.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY


Sách Contemporary topics 1,2,3 (ebook+audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"