American english file starter 1,2,3,4,5 (Full ebook +audio)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách American english file starter 1,2,3,4,5 (Full ebook +audio). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Chia sẻ bộ giáo trình “American english file starter 1,2,3,4,5 (Full ebook +audio)“,bộ sách này sẽ giúp các bạn phát triển cùng lúc 4 kỹ năng: – Nghe và hiểu các bản tin ngắn trên các phương tiện truyền thông – Phát triển, trao đổi thông tin hằng ngày hoặc trình bày một vấn đề trước đám đông. – Đọc và hiểu những tài liệu, báo chí … trình độ trung cấp, tài liệu liên quan đến ngành nghề, nghiệp vụ của mình. – Tạo nền tảng vững chắc cho quá trình thi các chứng chỉ quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS.

Bên cạnh đó, giáo trình còn hỗ trợ người học: – Lấy lại căn bản Tiếng Anh, sử dụng câu hiệu quả. – Mở rộng vốn từ vựng. – Rèn luyện cách phát âm và phản xạ nhanh trong giao tiếp. – Thảo luận nhóm, cách chia sẻ các ý tưởng, tranh luận. – Tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống…

American English File Second Edition duy trì phương pháp phổ biến được phát triển bởi các tác giả nổi tiếng thế giới Christina Latham-Koenig và Clive Oxenden: language + motivation = opportunity. Với ngữ pháp, từ vựng, và luyện tập phát âm trong mỗi bài học, học sinh được trang bị một nền tảng vững chắc để nói Tiếng Anh thành thạo hơn. Và một loạt các tài nguyên số mới cung cấp nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn. Người học Tiếng Anh có thể học trong lớp học hoặc đang di chuyển với Online Practice, iChecker, ứng dụng Pronunciation, và nhiều hơn nữa.

1. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO STARTER (DRIVE)

2. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 1 (DRIVE)

3. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 2 (DRIVE)

4. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 3 (DRIVE)

5. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 4 (DRIVE)

6. CLICK LINK DOWNLOAD FULL BOOK+AUIDO+VIDEO 5 (DRIVE)

Or

CLICK LINK DOWNLOAD STARTER 1,2,3,4 TẠI ĐÂY (DRIVE)

Sách American english file starter 1,2,3,4,5 (Full ebook +audio) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"