Oxford Dictionary of Idioms

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Oxford Dictionary of Idioms. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Oxford Dictionary of Idioms” (Từ điển thành ngữ Oxford) cung cấp các định nghĩa rõ ràng về cụm từ và câu nói cho những người không biết ý nghĩa của chúng, nhưng cũng để cung cấp cho người đọc tò mò sự thật thú vị về nguồn gốc của cụm từ và ví dụ liên quan đến việc sử dụng chúng.


Phạm vi của phiên bản trước đã được mở rộng bởi bao gồm hơn 350 thành ngữ mới, và rất nhiều từ hiện đại trích dẫn minh họa cũng đã được thêm vào. Những trích dẫn này đã được lấy từ nhiều nguồn khác nhau: từ tiểu thuyết đến hướng dẫn du lịch, báo đến tạp chí tuổi teen. 


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Oxford Dictionary of Idioms được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"