Bộ sách Step by step listening 1,2,3 (full book+audio+answer key)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bộ sách Step by step listening 1,2,3 (full book+audio+answer key). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Bộ sách Step by step listening 1,2,3  bao gồm book+audio+answer key là bộ sách gồm 3 cuốn dùng cho học sinh luyện nghe tiếng Anh ở cả 3 cấp độ tương ứng starter- mover- flyer. Mỗi cuốn sách gồm 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của các bạn nhỏ. Các đề tài trong Step by step listening được chọn lựa kỹ và thường được sử dụng trong giao tiếp, gây hứng thú cho người học.

Trong bộ sách Step by step listening, học sinh sẽ thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học. Những kỹ năng này bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nghe nhận biết và nắm bắt thông tin.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO+ANSWER KEY TẠI ĐÂY.

OR

CLICK LINK DỰ PHÒNG TẠI ĐÂY

Sách Bộ sách Step by step listening 1,2,3 (full book+audio+answer key) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

1. Ngân 27/06/2021