Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 7

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 7. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 7” được biên soạn nhằm giúp cho học sinh có thêm tài liệu để ôn tập và thực hành tốt môn tiếng anh và chuẩn bị tốt cho các kì thi. Sách gồm có 16 đơn vị bài tương đương với các bài học trong sách giáo khoa, mỗi bài gồm có 2 phần :

  • Phần I : Tóm tắt trọng tâm kiến thức của mỗi bài.
  • Phần II : Phần hài tập thực hành, bao gồm những hài tập đa dạng dựa theo các dạng đề kiểm tra môn Tiếng Anh như : Pronunciation, Multiple Choice Questions, Blank-fill, Word forms, Prepositions, Verb tenses and forms, Matching, Cloze tests và Reading comprehension.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 7 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"