Mega 39 đề chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Mega 39 đề chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Mega 39 chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh” được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, lời giải chi tiết. Mega Tiếng Anh với số lượng 39 đề bám sát cấu trúc ra đề thi của Bộ giáo Dục và Đào tạo, cập nhật những dạng bài mới nhất, nhằm giúp cac em học sinh lớp 12 làm quen với các dạng đề, nắm vựng các cấu trúc ngữ pháp, mở rộng một cách tối đa các từ vựng cần thiết để áp dụng cho kỳ thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh tới đây.


Cuốn sách này gồm 39 đề được chia thành 2 phần, trong đó:

  • Phần 1 Luyện giải đề chi tiết với 15 đề kèm đáp án và lời giải chi tiết.
  • Phần 2 với 24 đề tự luyện có đáp án sẽ giúp các em luyện tập thành thạo các dạng đề, dạng bài, nâng cao kinh nghiệm giải đề để bứt phá về đích với số điểm mơ ước


Điểm đặc biệt của bộ sách Mega 2019 khác biệt so với các bộ sách luyện thi khác là không những đưa ra lời giải đúng/sai đơn thuần, mà còn hướng dẫn các em học sinh một cách chi tiết dấu hiệu nhận biết, “mẹo” làm nhanh nhất để ăn điểm tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

CLICK LINK DOWNLOAD WORD FULL TẠI ĐÂY

OR:

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Sách Mega 39 đề chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019 được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"