35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách 35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10” của tác giả  Mai Lan Hương, Hà Thanh Yên giúp các em học sinh có tài liệu ôn luyện và làm quen với các dạng bài thi vào lớp 10 môn tiếng anh.


Cuốn sách được chia thành 3 phần:

  • Phần căn bản: 20 đề thi, mỗi đề từ 50 đến 60 câu, nhằm kiểm tra kiến thức cơ bản theo chương trình tiếng anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Phần nâng cao: 15 đề, mỗi đề từ 90 đến 100 câu, kiểm tra kiến thức nâng cao, đặc biệt là về phần ngữ pháp, nhằm giúp các em ôn luyện đề thi vào các trường chuyên hoặc lớp chuyên anh.
  • Ngoài ra sách cung cấp 1 số đề tuyển sinh vào lớp 10 để các em thử sức với các dạng ra đề chính thức của các trường.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Sách 35 Đề Tiếng Anh Thi Vào Lớp 10 – Mai Lan Hương được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"