Speed up vocabulary – Tăng tốc từ vựng tiếng anh nhanh chóng

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Speed up vocabulary – Tăng tốc từ vựng tiếng anh nhanh chóng. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Speed up vocabulary – Tăng tốc từ vựng tiếng anh nhanh chóng” là một quyển sách được thiết kế khoa học để giúp các bạn học có được vốn từ vựng nhanh chóng thông qua việc minh họa các hình ảnh vừa đẹp mắt vừa sinh động.Nâng cao vốn từ vựng của bạn với Speed up vocabulary:

Speed up vocabulary được thiết kế phù hợp với những bạn đã mất gốc tiếng anh, hoặc những bạn mới bắt đầu học. Cuốn sách này sẽ giúp người học củng cố và phát triển hệ thống từ vựng nếu người học đã có trình độ ngữ pháp cơ bản.


Các từ khóa trong mỗi bài học của Speed up vocabulary đều được minh họa bằng các hình ảnh sinh động đầy màu sắc. Các kiến thức từ vựng hướng tới trọng tâm thực tế nên không gây nhàm chán cho người học. Ngoài ra, người học sẽ được nhận diện tốt hơn và ghi nhớ sâu hơn với các hình ảnh miêu tả qua tranh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Speed up vocabulary – Tăng tốc từ vựng tiếng anh nhanh chóng được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"