Easy Learning English Verbs

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Easy Learning English Verbs. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách Collins Easy Learning English Verbs được thiết kế cho bất cứ ai muốn cải thiện kiến thức về động từ tiếng Anh và phục vụ cho công việc, học tập của từng người. Động từ là một từ cho chúng ta biết về một hành động, một hoạt động, một quá trình, một trạng thái, hoặc một trạng thái của tâm trí. Tất cả các câu hoàn chỉnh về mặt ngữ pháp trong tiếng Anh đều chứa ít nhất một động từ. Hình thức của động từ giúp chúng ta thể hiện một số ý tưởng quan trọng: thời gian hành động đang diễn ra, ai thực hiện nó, khả năng nó sẽ xảy ra như thế nào, làm thế nào nhiều người thực hiện hành động, vân vân

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Easy Learning English Verbs được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"