Tài liệu tập huấn tiếng anh lớp 1 (mới)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Tài liệu tập huấn tiếng anh lớp 1 (mới). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Tài liệu tập huấn dạy học sách giáo khoa mới môn tiếng anh lớp 1” do Hoàng Văn Vân cùng đồng nghiệp biên soạn nhằm giúp thầy cô giáo dạy tốt môn tiếng anh lớp 1 mới.

Sách giáo khoa (Textbooks) là tài liệu hiện thực hoá rõ ràng nhất những tư tưởng và nội dung trình bày trong Chương trình giáo dục phổ thông Làm quen tiếng Anh  lớp 1 và lớp 2. Sách giáo khoa Tiếng Anh 1 nằm trong bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 1 và Tiếng Anh 2 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hợp tác với NXB Macmillan (Anh quốc).


Bộ sách gồm: Sách học sinh (Student’s Book), Sách giáo viên (Teacher’s Book), Sách bài tập (Workbook) và các nguồn học liệu bổ trợ khác.Với thời lượng quy định là 2 tiết học/1 tuần, 70 tiết học/1 năm học, với vị thế của tiếng Anh như là môn học tự chọn, và với mục tiêu cho học sinh “làm quen” tiếng Anh ở lớp 1 và lớp 2 trước khi các em được chính thức học tiếng Anh như là môn học bắt buộc từ lớp 3 đến lớp 12, một số câu hỏi đặt ra trước khi biên soạn bộ sách giáo khoa này là:

1. Phải cần bao nhiêu chất liệu ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp) để hoàn thành mục tiêu của Chương trình?

2. Mức độ giao tiếp tiếng Anh thông qua các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được yêu cầu thế nào để hoàn thành mục tiêu của Chương trình?

3. Chất liệu ngôn ngữ và các kĩ năng ngôn ngữ được tích hợp vào bao nhiêu chủ đề (topic) để hoàn thành mục tiêu của Chương trình?

4. Bộ sách giáo khoa phải được biên soạn như thế nào để tạo điều kiện thuận lợi giúp giáo viên hoàn thành mục tiêu của Chương trình?

5. Với đặc thù là một môn học tiếng nước ngoài, việc biên soạn bộ sách giáo khoa làm quen Tiếng Anh 1 có cần đến sự hợp tác quốc tế không?

Trả lời câu hỏi 5, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ cả về chuyên môn và nghiệp vụ với Nhà xuất bản Macmillan Education, một tập đoàn giáo dục nổi tiếng thế giới để thiết kế, biên soạn và cho ra mắt bộ sách giáo khoa này. Các câu hỏi 1, 2, 3, 4 đã được trả lời thấu đáo trong cuốn tài liệu này. Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cấu trúc và nội dung sách Tiếng Anh 1, bao gồm Sách học sinh, Sách giáo viên, Sách bài tập.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD PHÂN PHỐI CT TIẾNG ANH 1

Sách Tài liệu tập huấn tiếng anh lớp 1 (mới) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"