Practice Makes Perfect: Exploring Grammar

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Practice Makes Perfect: Exploring Grammar. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Practice Makes Perfect: Exploring Grammar” của tác giả Gary Robert Muschla biên soạn dành cho các em học có độ tuổi từ 8-12 tuổi, và có trình độ từ lớp 3 đến lớp 7. 

Trên thực tế hiểu ngữ pháp là điều cần thiết để các em nói và viết với năng lực và sự rõ ràng. Chính vì vậy mà cuốn sách Practice Makes Perfect: Exploring Grammar (Luyện tập làm cho hoàn hảo: Khám phá ngữ pháp) sẽ mang đến cho các em những lời giải thích về ngữ pháp và từ vựng, với những bài tập hấp dẫn giúp các em có động lực và hứng thú học hỏi.

Qua cuốn sách này các em sẽ học cách:

  • Nhận biết các loại câu
  • Hiểu cấu trúc câu
  • Xác định các phần của lời nói
  • Sử dụng dấu câu và viết hoa cùng nhau
  • Tìm lỗi ngữ pháp của cô ấy hoặc của anh ấy
  • Các chủ đề bao gồm: Câu, Danh từ, Động từ, Đại từ, Tính từ, Trạng từ, Giới từ, Kết hợp và Tương tác, Dấu câu và Viết hoa, Cách sử dụng và Đọc lại


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Sách Practice Makes Perfect: Exploring Grammar được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"