Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề ngữ pháp tiếng anh – Vĩnh Bá

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề ngữ pháp tiếng anh – Vĩnh Bá. Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề ngữ pháp tiếng anh” của tác giả Vĩnh Bá biên soạn là cuốn sách hay và đầy đủ nhất về ngữ pháp để giúp các em ôn tập tốt và chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia.


Cuốn sách tập trung vào các câu hỏi trắc nghiệm trọng tâm và chia thành thành 12 chủ điểm ngữ pháp quan trọng, hay gặp trong các kỳ thi THPT Quốc Giá.


Cuốn sách này thực sự rất hữu ích và thích hợp cho các học sinh đang luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh và đặc biệt có ích cho các bạn đang ôn cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh – thành phố.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Sách Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề ngữ pháp tiếng anh – Vĩnh Bá được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"