ELI Picture Dictionary English Full (eBook +CDrom)

Sau đây IDT gửi tới bạn cuốn sách ELI Picture Dictionary English Full (eBook +CDrom). Đây là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng anh. Bạn có thể tìm thấy link tải sách ở phía cuối bài ( phần chữ màu vàng ).

Cuốn sách “ELI Picture Dictionary English” là bộ từ điển cho sinh viên ở các cấp độ khác nhau cho các trường trung học, mục đích Làm phong phú Từ vựng tiếng Anh với hơn 1000 từ.


Cấu trúc 43 minh họa các trang chủ đề giới thiệu các chủ đề nổi tiếng như ở nhà, gia đình, trường học và nơi làm việc, cũng như các chủ đề cập nhật và cụ thể như môi trường và thiên văn học. Hơn 1000 từ được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái trong Danh sách Từ khóa, cho biết trang chủ nào bạn có thể tìm thấy. Một đĩa CD-ROM chứa tất cả các từ minh hoạ và bản ghi âm cho phép nghe và thực hành luyện nghe.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+ CDROM TẠI ĐÂY.

Sách ELI Picture Dictionary English Full (eBook +CDrom) được IDT tổng hợp tự do từ các nguồn trên mạng nhằm mục đích chia sẻ tới cộng đồng là chính, hoàn toàn không có vấn đề thương mại. Vì vậy nếu có bất cứ điều gì liên quan tới vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ tới email: idteduvn@gmail.com. Chúng tôi sẽ gỡ tài liệu này khi bạn yêu cầu. Thanks!

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"